Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Cách phẫu thuật cắt xương hàm

Phẫu thuật hàm hô đang là dịch vụ được nhiều đối tượng bệnh nhân ưa chuộng vì giúp thay đổi khiếm khuyết nụ cười kém duyên. Hầu như giờ đây ai cũng biết về dịch vụ này ít nhiều nhưng hiếm ai nắm rõ quy trình hay cách thức thực hiện. Chính vì vậy, “cách phẫu thuật cắt xương hàm” là từ khóa nhiều người tìm kiếm trên mạng xã hội để có cái nhìn tổng quan hơn về kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ này.

Cách phẫu thuật cắt xương hàm như thế nào

Khuôn miệng có vai trò thẩm mỹ rất quan trọng trên khuôn mặt bạn. Một nụ cười kém duyên cũng đủ làm mất hết thiện cảm nơi người đối diện. Do đó, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nhiều người hô hàm vẫn chủ động Phẫu thuật hàm hô là vì lẽ đó. Khi tình trạng hàm hô không còn nữa, bạn mới dễ dàng cảm thấy tự tin với cuộc sống và mở ra nhiều cơ hội hơn.

Cách phẫu thuật cắt xương hàm hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách phẫu thuật cắt xương hàm nhưng chung quy lại vẫn dựa trên nguyên nhân hô hàm mà bạn được xác định. Bác sĩ sẽ chụp X-quang và phân tích hộp sọ cũng như góc mặt lẫn xương hàm để xem tình trạng hô móm do nguyên nhân nào gây ra. Nếu hô chỉ do răng thì có thể nhổ răng hoặc niềng răng theo thời gian sẽ cải thiện được dù hơi chậm. Trường hợp hô hàm trên do xương hàm thì sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ răng tạo khoang trống để cắt một đường qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy hàm lùi ra sau. Nếu như hô hàm dưới thì phải cắt Lefort I để đẩy hàm lùi ra sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi cùng lúc. Một số trường hợp còn phải cố định bằng nẹp vít. Còn khi cả hai hàm đều hô thì phải nhổ răng ở cả hàm trên và dưới để cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới rồi đẩy lùi về sau theo tỉ lệ cân xứng. Đó là những cách phẫu thuật cắt xương hàm chính yếu mà hầu hết các trung tâm nha khoa thẩm mỹ hiện nay ứng dụng.

Cách phẫu thuật cắt xương hàm khách hàng hài lòng

Tuy nhiên, dù áp dụng chung một kỹ thuật, nhưng với công nghệ chuyển giao và chất lượng bác sĩ khác nhau, địa chỉ uy tín sẽ cho kết quả cách phẫu thuật cắt xương hàm hài lòng hơn. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật hàm hô và đựợc đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là nơi an toàn và chất lượng để chỉnh hàm hô móm mà bạn cần tham khảo. Khuôn mặt thanh tú và nụ cười duyên dáng như ý muốn sẽ nhanh chóng trở lại trên khuôn mặt với dịch vụ phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI