Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Bọc răng sứ

Để phục hồi chức năng răng hay chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ của răng, nhiều bệnh nhân đã chọn phương pháp bọc răng sứ. Ngoài lợi ích cải thiện màu răng, kỹ thuật này còn giúp răng thẳng hàng, hạn chế hở lợi mỗi khi cười và tăng độ khỏe của răng. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp bọc răng sứ khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng răng và mục đích của việc bọc răng mà bệnh nhân có thể lựa chọn phù hợp.

Bọc răng sứ cho nụ cười tươi

Bọc răng sứ được các chuyên gia nha khoa và bệnh nhân đánh giá là sự lựa chọn hiệu quả làm cải thiện tình trạng răng miệng và mang lại nụ cười tự tin vốn đã mất trước đây. Răng sứ vốn có độ bền chắc cao, trung bình từ 8 đến 15 năm, nếu không muốn nói là trọn đời đối với các dòng răng sứ danh tiếng. Chẳng hạn như Thụy Sĩ có răng sứ Dsign, Đức có răng sứ Vita, Mỹ có răng sứ Ceramco, Nhật Bản có răng sứ Nuritake… Ngoài các phân loại theo nguồn gốc xuất xứ, răng sứ còn được chia theo chất liệu như sứ thường, sứ kim loại, sứ Titan, sứ Cercon, sứ Zirconia, sứ Veneer… Việc lựa chọn dòng răng sứ chất lượng sẽ không gây hại đến sức khỏe bệnh nhân.

boc-rang-su-a-au-rang-su-cercon

Đến với quy trình bọc răng sứ, bệnh nhân sẽ được thực hiện đúng trình tự với các bước thăm khám, tư vấn giúp hiểu sâu về phương pháp trước khi khám sức khỏe tổng quát và chụp X quang vùng hàm mặt căn bản. Việc gây tê cũng được thực hiện để đảm bảo bệnh nhân giảm áp lực và căng thẳng chứ vốn dĩ phương pháp này không gây đau đớn. Răng sứ khi được gắn vào cầu răng hay mão răng sẽ tương thích sinh học với cơ thể và rất khó nhận biết đâu là răng thật, đâu là răng sứ. Khi không có được hàm răng tự nhiên thẳng đều, trắng sáng, chọn cách bọc răng sứ có thể nói là biện pháp đảm bảo sức khỏe và thẩm mỹ.

Tiêu chí quyết định nơi bọc răng sứ uy tín và an toàn là chất lượng đảm bảo với đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu chuyên môn, công nghệ thiết bị hiện đại với phòng ốc, dụng cụ vô trùng, đảm bảo các tiêu chuẩn y khoa nghiêm ngặt để phòng tránh lây nhiễm. Ngoài ra, quy trình phải khép kín, khoa học và chuyên nghiệp. Chế độ chăm sóc và đảm bảo cho bệnh nhân sau khi thực hiện cũng cần được quan tâm.

Bọc răng sứ tại Á Âu - Hình ảnh trước sau

(*)

Với những yêu cầu trên, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu luôn đáp ứng thỏa đáng. Trường hợp mất một hoặc nhiều răng giờ không còn là nỗi lo canh cánh trong lòng bệnh nhân với dịch vụ bọc răng sứ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu nữa.

Ý KIẾN PHẢN HỒI