Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Với công nghệ mới hiện nay, bọc răng sứ đang là phương pháp hot nhất dành cho những ai muốn khắc phục nhược điểm về răng miệng. Có rất nhiều loại bọc răng sứ khác nhau tùy thuộc vào dịch vụ cũng như loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn. Do đó, câu hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu phải phân tích trên nhiều yếu tố thì mới có thể giải đáp thỏa đáng được.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu - Ảnh minh họa

Một trong những loại bọc răng sứ phổ biến hiện nay là bọc răng sứ Titan. Là hợp kim an toàn và tương thích sinh học với cơ thể người, loại răng này được làm từ Titanium không gây kích ứng nướu, tích hợp với cơ địa và không ảnh hưởng đến sức khỏe đã được nhiều tổ chức nha khoa chuyên dụng chứng nhận. Mức giá dành cho răng sứ Titan thường dao động khoảng 2,5 – 2,8 triệu/răng.

Răng sứ Zirconia thì được chế tác từ một loại khoáng sản bán quý ứng dụng nhiều trong ngành hàng không và nha khoa nên mức giá cao hơn. Toàn sứ Zirconia nằm ở mức giá 4 – 5 triệu/răng và bảo hành 5 năm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Ưu điểm nổi bật nhất của răng sứ Zirconia so với các loại răng sứ khác là bền chắc đến 20 năm mà không có bất kỳ biến chứng hay dị ứng nào xảy ra. Sau khi được phục hình trên cung hàm, có thể nói loại răng sứ này tồn tại được lâu dài cùng cơ thể nếu bệnh nhân có cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng hợp lý.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu - Trắng sáng

Không chỉ có độ bền chắc qua thời gian mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai trong thời gian dài, đó chính là răng sứ Cercon. Loại răng này rất giống với răng thật, độ thấu quang tương thích với cơ thể nên rất khó phân biệt được bằng mắt thường đâu là răng thật, đâu là răng giả làm bằng sứ. Mão răng toàn sứ Cercon còn khắc phục được nhược điểm răng ngà, mòn mặt, xỉn màu, mảng bám và cao răng. Mọi vết dính trên bề mặt răng qua thời gian vẫn bóng láng và sạch sẽ như mới. Toàn sứ Cercon hiện nay có giá 5 – 6 triệu/răng và bảo hành 7 năm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu - Á Âu

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Ngoài ra, tùy thuộc vào khả năng tài chính, bệnh nhân có thể bọc răng sứ thường với mức giá phải chăng từ 1,5 – 2 triệu/răng. Do là sứ thường nên đôi khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong. Cao cấp nhất vẫn là răng sứ Veneer với mức giá 5 – 6 triệu/răng. Ưu điểm của loại răng này là giúp bệnh nhân có thể tự nhiên khi ăn, khi nói, tương hợp với các mô mềm trong miệng và mang lại hiệu quả bọc răng sứ. Với hàng loạt phân tích trên, thắc mắc bọc răng sứ giá bao nhiêu từ nay không còn là mối bận tâm.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI