Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Bác sĩ nha khoa giỏi tại TPHCM

Bác sĩ nha khoa giỏi tại TPHCM  là ai là vấn đề quan tâm của khá nhiều người bởi vì việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng là cần thiết với tất cả chúng ta, từ trẻ nhỏ cho đến người già mà không chừa bất kỳ ai. Vậy đâu là câu trả lời chính xác cho vấn đề này  và liệu chúng ta có thể tin tưởng được bao nhiêu?

Thực tế đã cho thấy, khi điều trị, chăm sóc các vấn đề về răng miệng thì dù có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại đến đâu thì yếu tố quyết định đến sự thành công của ca điều trị vẫn là bác sĩ. Việc tìm được một bác sĩ giỏi đã là khó mà với việc tìm được một bác sĩ nha khoa giỏi tại TPHCM lại càng khó bởi sự động đúc, sầm uất và nha khoa thì mọc lên như nấm. Và câu hỏi đặt ra là ai mới là bác sĩ nha khoa giỏi tại TPHCM?

Để giúp các bạn tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi khó này thì đội ngũ bác sĩ nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu sẽ là một lựa chọn hết sức hợp lý và đây cũng là sự bình chọn của đông đảo khách hàng đã từng đến và trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Bác sĩ nha khoa giỏi tại TPHCM-đội ngũ BS

Vì sao Bệnh viện Răng Hàm Mặt có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi tại TPHCM?

Sở dĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu có đội ngũ bác sĩ được cho là đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi tại TPHCM là do đội ngũ bác sĩ được xây dựng dựa trên 4 tiêu chí: giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và luôn đặt an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu.

Bác sĩ giỏi chuyên môn:

Tất cả các bác sĩ nha khoa làm việc tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt đều được đào tạo chuyên sâu và đã tốt nghiệp tại một trường đại học hàng đầu về lĩnh vực Nha khoa và có cơ hội được tiếp xúc với nền khoa học phát triển, và các kỹ thuật mới để vận dụng và nâng cao tay nghề, thậm chí được các chuyên gia về nha khoa hàng đầu thế giới trực tiếp hướng dẫn và chỉ dạy.

bác sĩ nha khoa giỏi tại TPHCM-BS điều trị - Bs Huỳnh Đại Hải

Bác sĩ giàu kinh nghiệm:

Nếu giỏi chuyên môn được xem là điều kiện cần thì giàu kinh nghiệm được xem là điều kiện đủ để trở thành một bác sĩ nha khoa giỏi. Yêu cầu này không hề thừa vì bác sĩ nha khoa là người quyết định đến vẻ đẹp, thẩm mỹ hàm răng, chỉ cần một sơ suất nhỏ thì sẽ ảnh hưởng không chỉ đến thẩm mỹ mà còn đến sức khỏe của bệnh nhân. Vì thế tiêu chí về kinh nghiệm thực tiễn có thể được xếp vào những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một bác sĩ nha khoa giỏi.

bác sĩ nha khoa giỏi tại TPHCM-BS điều trị

Bác sĩ có tâm huyết với nghề:

Khoa học công nghệ luôn phát triển không ngừng nên bác sĩ dù giỏi đến đâu mà chỉ cần đứng yên một chỗ cũng sẽ bị thụt lùi so với sự phát triển ấy. Và một bác sĩ có tâm huyết với nghề sẽ luôn tìm tòi, nghiên cứu để phát triển chuyên môn hay chỉ đơn giản là theo dõi và cập nhập thông tin nghề nghiệp để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng của mình.

bác sĩ nha khoa giỏi tại TPHCM-BS Kang

Luôn đặt an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu:

An toàn của bệnh nhân phải được đặt lên hàng đầu chứ không phải là lợi ích của bản thân hay công ty cũng là tiêu chí khá quan trọng mà Bệnh viện Răng Hàm Mặt yêu cầu tất cả các sĩ của mình hướng đến. Bên cạnh việc mang đến cho bệnh nhân kết quả thẩm mỹ tốt nhất mà các sĩ phải luôn giúp bệnh nhân của mình cảm thấy thoải mái và tin tưởng vào tay nghề của mình.

Chính nhờ yêu cầu nghiêm khắc với đội ngũ bác sĩ của mình ngay từ những ngày đầu thành lập cho mà đến nay Bệnh viện Răng Hàm Mặt đã sở hữu được đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi tại TPHCM. Tất cả khách hàng khi đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu đều cảm thấy hài lòng, thậm chí yêu mến đội ngũ bác sĩ nha khoa.

Bên cạnh những dịch vụ chăm sóc răng miệng cần thiết, Bệnh viện Răng Hàm Mặt còn nổi tiếng với dịch vụ chỉnh hàm, gọt mặt, cấy ghép implant, trồng răng sứ… Đặc biệt, Giám đốc của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Người sáng lập trung tâm Implant đầu tiên tại Việt Nam. Bác sĩ là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Implant, đã tu nghiệp tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì, Đức và Áo… và đã thực hiện hơn 1000 ca cấy ghép Implant.

Ngoài ra, mỗi năm Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu còn hợp tác với các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản… để trao đổi học hỏi kinh nghiệm cũng như mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân của mình.

bác sĩ nha khoa giỏi tại TPHCM-phòng điều trị

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi tại TPHCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt còn sở hữu công nghệ y khoa với 100% hệ thống ghế nha cao cấp Anthos được nhập khẩu từ Ý, quy trình phẫu thuật khép kín trong môi trường vô trùng đạt chuẩn quốc tế…. sẽ mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm hoàn toàn khác. Đến nha khoa điều trị với sự thoải mái nhẹ nhàng như đi spa.

Hãy đến ngay Bệnh viện Răng Hàm Mặt để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI